+ ดูหนังคนเดียว ~

posted on 22 Nov 2009 04:25 by tamanegi in 00-Diary

 

✖ เข้ามากด F5 นิดนึงน้า แก้หน้าบลอคนิดหน่อย ><


             วันนี้เกิดอารมณ์อยากอัพเปิดบลอคสักที เรื่องของเรื่องไม่เกี่ยวกับอยากหรือไม่อยากนะ ฮาๆ แต่มีเรื่องหลายเรื่องเกิดขึ้นในวันเดียว วันนี้ข้าพเจ้าไปดูนิวมูนมา คิวยาวเวอร์ๆ ยังกับเค้าแจกบัตรฟรี แต่ก็โอเคอ่านะ เดินไปอย่างมั่นใจ คิดล่ะสิว่า ข้าน้อยจะไปดูกับเพื่อนฝูง เปล่าย่ะ ! ข้าน้อยฉายเดี่ยว นิสัยอย่างนึงคือชอบดูหนังคนเดียว เพราะมันจะได้ดู กร๊าก ถ้าไปกะเพือนงี้ฝอยแตกไม่เลิกไม่รา นินทาตั้งแต่ตัวประกอบหนึ่งวิยันพระนางของเรื่อง ถึงขั้นคนแปลกหน้าที่นั่งข้างๆด้วยเลยเอ้า !! ก็เป็นซะอย่างงั้น เลยเลือกที่จะดูคนเดียวซะมากกว่า อย่างวันนี้ นิวมูน สนุกมาขอรับ แล้วคนอย่างเรามันก็หนีไม่พ้น ซิคแพคเจคอบ แม่เอ้ยถอดเสื้อปุ๊บยังกับนัดกัน อู่วววววววว ... กันทั่วโรง คนที่มากับแฟนแอบโดนแฟนมองอย่างเคืองๆ ใช่สิตูไม่มีอยากเจคอบ ฮาๆๆๆ อย่าเครียดไป นี่แหละสาวๆจะได้กระชุ่มกระชวย พูดถึงแล้ว ไม่ค่อยประทับใจเอ็ดเวิร์ดอะ แต่ก็แอบอิจฉานางเอกตอนจบ ทั้งโรงพร้อมใจกันกรี๊ดโดยมิได้นัดหมาย พร้อมทั้งโรงเปิดไฟทันที ฮาๆ เป็นอาการที่ฮามาก อยากเป็น อิสาเบลล่า เสียจริ๊งงง

           ก่อนดูก็แอบเดินไปสอยฟิกเจอร์เซบาสจังมาหนึ่ง ละเหี่ยใจเล็กน้อย กลับมาบ้าน เซบาสจังคอหัก ฮาๆๆๆ แต่ตอนนี้ซ่อมแล้วนะ ช่วยไม่ได้ ก็เมดอินไชน่าอะ คนมันจนแต่อยากสะสมก็งี้ กร๊ากกกก ให้ตายเหอะ ถ้ามีเงินจริงๆก็อยากจะเอาของแท้อ่านะ แต่ช่วงนี้ใช้เงินเยอะเป็นว่าเล่น เพิ่งจะสั่งเสื้อกับรองเท้าของ qng ไปถึงขั้นหาเงินจะกินข้าวไม่ค่อยได้ แล้วนี่สั่งนาฬิกาของ Banc ไปอีก ดีนะมีส่วนลด ห้าสิบบาท กร๊าก

 

           เออหลายคนคงแอบสงสัยไอ้รูปมืดๆนี่อะไร จริงๆวันนี้เพ้อเจคอบเข้าขั้นบ้า เดินยิ้มออกมาคนเดียวจากโรง แต่ไอ้ที่ทำให้ฟิลลดลงมาถึงมืดมิดได้ก็ไม่มีไรมากหรอก หมกมุ่นกับความคิดของตัวเองอยู่ เคยถามตัวเองมั้ยว่า ทำไมเราถึงชอบไปคิดแทนคนอื่น อย่างเช่น พอเห็นเรื่องของคนๆนั้น เราก็จะคิดในใจว่า เฮ่ย แม่งมันคงจะคิดแบบนั้นอยู่แน่ๆ ไม่ก็ อ๊ะ เค้าคงคิดว่า... บลาๆๆ แน่ๆ ถึงได้ทำ บลาๆๆๆ แบบนั้น ....... อนาถตัวเอง
           ข้าพเจ้า เป็นแบบนั้น แล้วพอย้อนกลับมาถามว่า คิดแล้วเราได้อะไร มันก็เจอแต่ความเหนื่อย เครียด คิดมาก ทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง...... นั่นสิ ทำไมวะ

           แล้วก็จะเจออีกเหตุผลนึง... ก็เพราะ รัก เหมือนคนโง่ที่ชอบไปแบกรับเรื่องของคนอื่น ถ้าไม่รักคงไม่ทำ ถ้าไม่รักคงไม่คิดแทนมากมายขนาดนี้ และถ้าไม่รัก วันนี้คงไม่ร้องไห้ทั้งๆที่ก็รู้ว่า ตัวเองจะร้องเพราะอะไร รู้ล่วงหน้าอยู่แล้ว แต่มันก็ห้ามไม่ได้ คิดอยู่เหมือนกันว่า จะไม่ร้องไห้เพราะมันเหมือนคนอ่อนแอ แต่เชาลัน(เกี่ยวมาได้ซะงั้น) ทำให้เห็นว่า การร้องไห้ในเวลาที่อยากร้อง มันก็คือการแสดงความเข้มแข็งอย่างนึง... อืม

           ทุกคนเป็นกันได้หมด สิ่งที่สุญเสียไปแล้ว ไม่มีทางได้กลับคืนมา ... แต่ต้องหัดอยู่กับคำว่า 'ไม่เป็นไร' ให้ชิน ... ถามว่าทำยากมั้ย... ยาก เพราะถ้าอะไรๆมันทำง่ายๆอย่างที่พูด ทุกอย่างมันจะไร้ค่าไปหมด

           ดวงดาวไม่ได้อยู่บนท้องฟ้า แต่มันอยู่ในอวกาศที่ไม่รู้ว่าไกลจากท้องฟ้าสักเท่าไหร่ อาจจะไกลมากจนมองหายังไงก็ไม่เห็น แต่สุดท้ายแล้วท้องฟ้าก็คือพื้นที่ๆทำให้เราเห็นแสงสว่างของดวงดาว ไม่ดีเลยเนอะเปิดบลอคด้วยฟิลนี้ ฮาๆ แต่มันก็ห้ามไม่ได้นี่นา บลอคก็เหมือนไดอารี่... แค่ไม่กี่คำพูดที่เขียนลงไปบางครั้งก็อาจเปลี่ยนใครบางคนได้เหมือนกันนะ.. หรือไม่ก็อาจจะสร้างค.ขัดแย้งได้เหมือนกัน อันตรายๆ กร๊าก

          สุดท้ายก่อนจะไปนอนเช้า... (ยังไม่ได้นอนตั้งแต่เช้าของเมื่อวานยันตอนนี้ กร๊าก) สิ่งสำคัญมันหายไป หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ พลิกโลกก็แล้ว แล้วจะทำยังไงถึงจะได้คืนมา... ยังไม่รู้เลย

 


๑.วันนี้ขอจบการบ่น พร่ำเพรื่อแต่เพียงเท่านี้ ค่ะ ฮาๆๆๆ
๒.ติดแทกใครไว้เดี๋ยวมาตามชดใช้นะคะ ฮาๆ
๓.ขอบคุณทุกคอมเม้น จริงๆเอนทรี่นี้ ไม่รู้บ่นอะไรนักหนา ไม่ต่อเนื่องกันอีก กร๊าก
๔.ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ หมอนั่นก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดาๆ
๕.รู้นะว่าไม่สบายใจแล้วก็กำลังกลัวอนาคต รู้สึกแบบนั้นได้แต่อย่าลืมว่านายไม่ได้เดินทางนั้นคนเดียว ;]

 

Comment

Comment:

Tweet

ยังไม่เคยดูแวมไพร์ทไวไลท์เลยด้วยซ้ำทามะจัง T^T!

แอบเห็นหลายๆคนบอกผ่านๆว่า ไปดูซิกแพคหมาป่า ฮ่าๆ
สงสัย หมาป่าจะดีจริงๆ...~~ หึหึ

กำลังเศร้า เรื่องของซัมวัน
เข้มแข็งนะคับ ทางนี้เองก็ ไม่ค่อยแตกต่าง ^^~
ทามะจังไฟต์ติ้ง ...ไฟต์ติ้ง!!~

ขอให้สิ่งสำคัยสิ่งนั้น กลับมานะคับ^^~

#3 By LikeWeatheR on 2009-11-22 12:44

เงอะ ทามะซัง อยากไปดูซิกแพคหมาป่า กร๊ากกกก
ไปสอยพ่อบ้านมาด้วยหรอ เง้ออ อิจฉานะนั่น

ส่วนเรื่องที่กำลังเศร้าเสียใจ
เค้าไม่รู้ว่าเค้าจะคิดถูกมั้ยนะ
แต่ก็มั่นใจนิดๆละเนอะ ฮ่าๆๆ
(ไปเอาความมั่นใจมาจากไหนยะ?)
(รูปไงๆ ฮ่าๆๆ)

เอาน่า...คนเรามันก็ต้องมีบ้างละเนอะฟีลนี้
ไม่รู้จะพูดยังไง เพราะตัวเค้าไม่รู้เรื่องที่เกิดขึ้น = ="

แต่ยังไงก็...นะ
เค้าคิดว่าทามะซังก็ต้องผ่านไปได้
และคนๆนั้นก็ต้องผ่านไปได้เหมือนกัน
เพียงแต่จะช้าหรือเร็วมันก็ขึ้นอยู่กะเวลา...

ปล.เชาลัน ยังเอาเข้ามาเกี่ยวอีกได้นะนั่นsurprised smile
อยากไปดูบ้างจังเลยค่ะ หนูว่าจะรอวันพุธที่เดอะมอลดราคาสักหน่อย อิอิ
เพื่อนๆหนูก็ชอบเจคอปเยอะเลยค่า เอิ๊กๆๆ
ความรักนี่ถึงเจ็บแต่ก็มีความสุขด้วยใช่ไหมเจ้าค่ะ open-mounthed smile

#1 By Palmiez on 2009-11-22 08:42